Previous ◁ | ▷ Next

ค้นหาสินค้า

Main Product Range PLC "Xinje", HMI"TouchWin", "PanelMaster"

ท่านสามารถค้าหาสินค้าและรุ่นที่ต้องการได้จากเวบไซต์แห่งนี้ซึ่งมีสินค้าอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง Sensor, Loadcell, Indicator,ฯลฯ หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ปรึกษาโครงงานต่างๆ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 089-047-0029 ฝ่ายบริการลูกค้า …

freash-and-cleanFree Software

สามารถดาวห์โหลดโปรแกรมทั้ง PLC ,HMI และ SCADA ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ก่อนการตัดสินใจ

color-variationUser Friendly

ซอพแวร์ของเราใช้งานง่าย สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว รองรับการทำงานหลายภาษา มีHelp ในซอพแวร์

very-flexibleRich Functionality

PLC ของเรานั้นอกแบบมาให้รองรับการทำงานมาก เช่น Hi speed data, Motion control

easy-to-customizeHigh Resolution

หน้าจอ HMI ของเรานั้นให้สัสันที่สดใส ตั้งแต่ 65K ถึง 16ล้านสีของ Touchwin, PanelMaster

forum-supportLanguage Support

ซอพแวร์ของเรานั้นออกแบบมาให้รองรับการทำงานกับ ภาษาไทย ทั้ง PLC และ HMI

seo-friendlyManual Guide

มีคู่มือการใช้งานและอธิบายการทำงานของ Hardware/Software ทั้งภาษาไทย/ภาษาอังกฤษ

Servo System

03Servo รุ่นใหม่ของ Xinje ได้รับการออแบบระบบระบายความร้อนแบบใหม่ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบเบรคเพื่อความปลอดภัยใช้การทำงาน ซึ่งมีระบบไฟให้เลือกทั้ง Single Phase และแบบ Three Phase

 • Default
 • Title
 • Date
 • Random
 • PanelMaster รุ่นใหม่ล่าสุด PX Series เป็นรุ่นที่ใช้ CPU Arm11 ที่มีความเร็วสูงสามารถรองรับการทำงานที่เป็น Video ต่อกับกล้อง CDD Camera ได้
  Read More
 • พีแอลซี รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Xinje รุ่น XD3 ออกแบบมาเพื่อให้มี Hi speed สูงขึ้นมีความเร็วเหนือกว่ารุ่น XC3 ถึง 10เท่า.
  Read More
 • Servo รุ่นใหม่ของ Xinje ได้รับการออแบบระบบระบายความร้อนแบบใหม่ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบเบรคเพื่อความปลอดภัย
  Read More
 • SCADA PanelExpress เวอร์ชั่นใหม่ของ PanelMaster นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมมากขึ้น ตอบสนองความต้องการใช้งาน
  Read More

China Main Factory

 • Game Changer

  E-Power Service Co.,Ltd is our dealer in Thailand to distribute Programming Controller (PLC), Human Machine Interface (HMI), Frequency Inverter and Servo Drive/Motor.take advantages of good quality and convenient technical service. Their offer total solution for industrialautomation. The products gain accordant trust and excellent comments. with their personnel sincerely welcome customers to establish long-term business relationships with us based on mutual benefits. Your satisfaction is our eternal pursuit.
  Mr.Xin Lee
  Managing Director,Xinje Electronic, China

Our Services

Automation Industrial Supply

บริษัท เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าด้านออโตเมชั่น ครบวงจร อาทิเช่น PLC(พีแอลซี) HMI (หน้าจอระบบสัมผัสและแบบมีปุ่มกด) SERVO Drive and Motor, Sensor, Stepping Motor, SCADA Software, Micro Panel Printer, Relay Module, Loadcell Indicator, Instruments เครื่องวัดคุมในงานอุตสาหกรรม นอกจากนี้ บริษัทฯ มี Partner อยู่ในหลายประเทศทำหให้สามารถช้่วนท่าน Sourcing หาอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Machine Design& Repair

เรามีทีมออกแบบเครื่องจักรต่างๆ ซึ่งมีประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องจักรหลากหลายชนิด สามารถออกแบบเป็น 3 มิติด้วยซอพแวร์ที่ทันสมัย เพื่อให้ท่านสามารถดูการทำงานเบื้องต้นก่อนการสร้างจริงได้ ทำให้ประหยัดเวลาและตรงตามความต้องการของท่านที่สุด นอกจากนี้เรายังรับซ่อมระบบไฟฟ้าคอนโทรลของเครื่องจักร หรือหากต้องการปลุกชีพเครื่องจักร, Modifier เครื่องจักรที่นำเข้ามาจากต่างประเทศมือสอง ท่านสามารถปรึกษากับเราได้ ในราคาประหยัดกว่าท่านไปซื้อเครื่องจักรอย่างมาก

Traning Services

บริษัทฯ เรามีนโยบายฝึกอบรมการใช้งาน โปรแกรม พีแอลซี เบื้องต้น ไปจนถึงขั้นใช้งานในระดับสูง ทั้งนี้เพื่อให้ทางลูกค้าทุกท่านมีความเข้าใจ และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ต่างๆ ด้วยตัวของท่านเอง บริษัทฯของเราได้ร่วมมือกับสถานบันการศึกษาชั้นนำของประเทศ ในการจัดฝึกอบรมให้กับนักศึกษาและบุคคลทั่วไป ในหลายหลักสูตรทางด้าน Automation เช่น สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยราชฎัภนครปฐม และอีกหลายแห่งทั่งทั้งประเทศ

About Us

 เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Automation System ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และทีมงานวิศวกรที่สามารถให้คำปรึกษาด้านระบบไฟฟ้า คอนโทรล เครื่องจักร และออกแบบระบบอัตโนมัติทุกชนิด บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตชั้นนำในต่างประเทศ ให้เป็นตัวแทนประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการในการจัดจำหน่ายสินค้าด้านระบบควบคุมอัตโนมัติ อาทิเช่น Xinje, TouchWin, Thinget , PanelMaster , Adtek, Keli, Riko ฯลฯ เราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ

 

 

Quick Contact